0342 321 315

Cho thuê xe 29 chỗ

Cho Thuê Xe 29 Chỗ

CHO THUÊ XE ĐƯỜNG DÀI 4 – 45 CHỖ CÓ TÀI XẾ

Nhu cầu thuê xe có tài xế hiện nay ngày càng tăng cao từ phía khách hàng  chủ yếu là đi du lịch cùng gia đình,đi công tác,đi về quê, đám cưới….Vì vậy việc sử dụng dịch vụ xe cho thuê có tài xế dành cho cá nhân không những tiết kiệm chi phí. Mà còn cực kì an toàn cho những người có tay lái yếu.đến với dịch vụ cho thuê xe bình dương có tài xế của cho thuê xe đi tỉnh quý khách tha hồ thoải mái nghỉ ngơi mà không cần lo lắng gì về phương tiện đi lại.

cho thuê xe bình dương

Với mạng lưới rộng khắp bình dương dịch vụ của chúng tôi đã và đang cung cấp xe 4-7-16-29-45 chỗ có tài xế cho hầu hết các doanh nghiệp tại các quận huyện

Mục Lục:
cho thuê xe bình dương
cho thuê xe bến cát
cho thuê xe thuận an
cho thuê xe dĩ an
cho thuê xe thủ dầu một
cho thuê xe tân uyên
cho thuê xe giá rẻ
cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ
cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ
cho thuê xe bàu bàng
cho thuê xe bắc tân uyên
cho thuê xe dầu tiếng
cho thuê xe phú giáo
cho thuê xe 2020
cho thuê xe có tài xế giá rẻ

cho thuê xe 29 chỗ 

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp xe có tài xế các khu công nghiệp vsip 1,2 khu công nghiệp việt hương , khu công nghiệp sóng thần , khu công nghiệp bầu bàng ……

Thuê xe County 29 chỗ
Khi thuê xe 29 chỗ County chắc hẳn bạn đã dự định thuê xe giá rẻ. Xe 29 chỗ County với thiết kế tối ưu, nhỏ gọn … phù hợp cho các hành trình về miền tây đường nhỏ. Ngoài ra, các trường học thường thuê xe County chở học sinh. Ghế ngồi xe 29 chỗ County cũng mang lại cảm giác thoải mái nhưng chỗ để chân hơi chật. Tuy nhiên, khi quyết định Giá thuê xe ô tô 29 chỗ rẻ với các chặng đi ngắn dưới 3 tiếng và ít hành lý thì những hạn chế trên cũng không thành vấn đề. Bạn hãy thuê xe 29 chỗ County và để dành tiền cho các khoản chi khác trong chuyến đi.

3. TẠI SAO PHẢI QUAN TÂM ĐẾN ĐỜI XE KHI THUÊ XE Ô TÔ 29 CHỖ Ở TPHCM ?
Bạn có biết rằng : Lúc bạn cần thuê xe 29 chỗ TPHCM thì tuổi thọ xe càng cao độ an toàn càng giảm không ? Tuy không phải là yếu tố quyết định nhưng sẽ góp chút ít cho bạn kiến thức từ Taxidian.com. Thường điều kiện này chỉ các chủ xe và tài xế họ biết thực tế là xe mình như thế nào, chất lượng ra sao. Vậy phải làm sao giờ ?

giá thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu của Thuê Xe Ngay được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
Sau khi xem đến đây, bạn dễ dàng tự giải đáp được câu hỏi thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu phần nào phải không. Nhưng bạn hãy đọc tiếp phần bên dưới để biết thêm giá thuê xe 29 chỗ còn phụ thuộc khá nhiều vấn đề để đảm bảo chuyến đi của bạn tốt nhất. Cùng xem tiếp thôi bạn nhé !

4. DỊCH VỤ THUÊ XE 29 CHỖ NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT ?
Khi chọn thuê xe 29 chỗ, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi trên xe sạch boong không miếng rác? được quét dọn sạch sẽ và không có mùi lạ ? Lúc đó, có phải bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn… giúp chuyến hành trình khi thuê xe tại TPHCM của bạn cũng vui hơn.

Ngoài ra, hệ thống điều hòa và âm thanh khi thuê xe du lịch 29 chỗ cũng nên được quan tâm. Điều hòa phải đủ mát giúp mọi người khi thuê ô tô thoải mái trên chuyến hành trình dài. Cùng với dàn âm thanh tốt, các bản nhạc du dương sẽ tạo cảm giác thư giãn cho người đi xe tại TPHCM .

5. TÁC PHONG TÀI XẾ DỊCH VỤ THUÊ XE 29 CHỖ PHẢI NHƯ THẾ NÀO ?
Bạn nên xét đến thái độ phục vụ của bác tài tại TPHCM. Điều này dễ dàng nhận biết qua ánh mắt, nụ cười, và giọng nói của bác. Một bác tài nghiêm túc thì ánh mắt sáng và luôn nhìn thẳng vào người đang nói chuyện. Tính thân thiện được thể hiện qua nụ cười, người cầm lái phải luôn nở nụ cười trong lúc trò chuyện. Giọng nói thể hiện sự nhiệt tình là giọng nói to, rõ và phải có kính ngữ khi cần thiết. Cả ba yếu tố trên hội tụ đủ sẽ chứng minh bác tài là người có phẩm chất tốt.

 

 

Cái này có thể rất khó để khách hàng biết ngay lần đầu thuê xe 29 chỗ tại TPHCM. Nên đa phần sẽ đánh giá qua ít nhất 1 lần thuê xe. Để tối thiểu rủi ro này, Bạn nên chọn thông qua Uy Tín của nhà xe tại TPHCM . dinhtrungtravel.com cũng chia sẻ thêm về sát hạnh tài xế đầu vào của mình.

Lý lịch bản thân: được xác minh và bảo lãnh bởi cơ quan địa phương cư trú.
Chứng nhận sức khỏe tài xế: phải có giấy xét nghiệm máu, giấy chứng nhận sức khỏe
Bằng cấp lái xe hơi: cung cấp loại bằng lái xe được cơ quan công an chứng nhận.
Tài xế thuê xe có lái 29 chỗ : phải có ít nhất 3 năm làm nghề lái xe
6. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG KHI THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ
Tại sao giá thuê xe 29 chỗ tại TPHCM của Thuê Xe Ngay không cố định. Mình thuê xe 2 lần đi Vũng Tàu nhưng giá chênh lệch đến 15% ?
Chào bạn, giá thuê xe 29 chỗ sẽ dao động tuỳ thuộc vào các yếu tố sau :

1. Giá dầu tăng/giảm – Tác động trực tiếp đến quá trình xe du lịch 29 chỗ vận hành và theo KM từng điểm khách chọn.

2. Loại xe khách hàng chọn – Tuỳ thuộc vào khách hàng chọn County , Samco , Thaco hay Tracomeco . Vì mỗi loại xe khách 29 chỗ, giá mua sẽ khác nhau, từ đó giá thuê xe 29 chỗ sẽ chênh lệch nhau từ 500.000vnd – 1.000.000vnd.

3. Ngày thuê xe du lịch :

Nếu bạn thuê xe vào ngày đầu tuần, giá thuê xe sẽ rẻ hơn. Vì đây là thời gian tài xế trong giờ làm việc, lương đã được bao gồm trong công ty trả hàng tháng.
Nếu bạn thuê xe vào ngày cuối tuần, bảng giá thuê xe 29 chỗ tại TPHCM sẽ luôn luôn cao hơn. Vì cuối tuần ngoài lương tháng tài xế được nhận, công ty Thuê Xe Ngay có nhiệm vụ phải trả thêm lương ngày cuối tuần đến tài xế.
4. Thời điểm thuê xe – Ngoài đầu tuần và cuối tuần thì ngày hè, ngày lễ, ngày tết … Bảng giá thuê xe 29 chỗ cũng chênh lệch nhau. Vì những ngày này lương tài xế công ty Thuê Xe Ngay sẽ được x2 hoặc x3. Vì những ngày này tài xế phải chạy liên tục để phục vụ khách. Ngoài ra, những ngày lễ, tết theo luật nhà nước, doanh nghiệp Thuê Xe Ngay phải đáp ứng lương cho người lao động một cách phù hợp.

Đây là những yếu tố tác động trực tiếp đến việc tính giá thuê xe 29 chỗ tại TPHCM của Thuê Xe Ngay. Cảm ơn quý khách hàng đã hiểu và đồng hành cùng Thuê Xe Ngay. Nếu số lượng khách hàng dao động từ 30 – 44 khách tham gia, thì quý khách hàng có thể chọn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại TPHCM.

Khi cần thuê xe 29 chỗ 1 ngày thì giá thuê xe sẽ được tính như thế nào ?
Giá thuê xe 29 chỗ 1 ngày rẻ hay cao tuỳ thuộc vào mục đích thuê của khách hàng , Ví dụ :

1. Thuê xe 29 chỗ tham quan TPHCM 1 ngày đi từ 4 đến 6 điểm : Bảo tàng, dinh độc lập, Nhà Thờ Đức Bà … Giá thuê sẽ được tính theo gói 4 tiếng, 8 tiếng hoặc 1 ngày.

2. Thuê xe 29 chỗ 1 ngày đám cưới : Lúc này, nhân viên Thuê Xe Ngay sẽ hỏi điểm đón, điểm đến và có chở ra nhà hàng không ? Vì nếu chỉ đưa / đón dâu thì sẽ tính gói 4 tiếng, nếu đưa ra nhà hàng Thuê Xe Ngay sẽ tính bạn gói 6 tiếng nội thành.

3. Thuê xe 29 chỗ 1 ngày đám cưới ngoại thành : Bảng giá thuê xe 29 chỗ sẽ được tính theo KM đi trong 1 ngày .

giá thuê xe 29 chỗ 2 ngày – Đưa đi, đón về được tính như sau : Xe sẽ đón khách và đưa khách lên đó, xe quay về. Hôm sau xe lên đón khách về lại. Vậy là xe phải chạy 4 vòng . Nhân đôi chi phí nhiên liệu như khách hàng thấy. Trong khi đó vận hành xe, chi phí nhiên liệu chiếm 40% quá trình vận hành

điện thoại – Khách hàng doanh nghiệp : 0988.042.743 (hiếu )
Địa chỉ công ty: 725 khu phố 9 phường phú lợi tp thủ dầu một bình dương
Email: hosihieu2021@gmail.com

Khi đặt thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ, quý khách sẽ phải đặt cọc trước 30% – 50% giá cả đã thỏa thuận. Chỉ khi nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ xác nhận giữ xe cho quý khách qua hệ thống tin nhắn . Nếu như hủy hợp đồng, Quý khách sẽ bị mất số tiền đặt cọc này. Để đặt cọc, quý khách có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng được cung cấp khi làm hợp đồng, để kí hợp đồng và đặt cọc. Nếu vì lí do nào đó mà quý khách không thể đến văn phòng thì chúng tôi có thể cử nhân viên đến địa chỉ của quý khách cung cấp để thu tiền đặt cọc dịch vụ thuê xe 29 chỗ và làm hợp đồng.
Trong chuyến đi khi quý khách có những khúc mắc hay ý kiến gì về chất lượng xe, thái độ phục vụ của lái xe,… quý khách có thể gọi điện trực tiếp về cho điều hành xe. Chúng tôi sẽ có biện pháp khắc phục, nếu cần thì sẽ có những biện pháp đền bù cho quý khách.
Khi đoàn trở về, quý khách có thể thanh toán tiền thuê xe du lịch 29 chỗ còn lại cho chúng tôi thông qua lái xe. Nếu những khúc mắc trong chuyến đi chưa được giải quyết, quý khách có thể lên văn phòng của chúng tôi trao đổi và thống nhất đền bù sau đó sẽ thanh toán nốt. Hoặc cũng như khi đặt cọc, quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để giải quyết những khúc mắc sau đó có thể chuyển khoản hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi thu tiền thanh toán.
7. TỔNG KẾT:
Thuê xe 29 chỗ TPHCM giá bao nhiêu là hợp lý phụ thuộc nhiều vào dòng xe, đời xe, hãng xe mà khách hàng lựa chọn. Với các dòng xe cao cấp hay xe hạng sang thì giá thành thuê xe sẽ cao hơn so với các dòng xe bình dân.

Tình trạng xe mới, cũ cũng quyết định nhiều đến giá thuê xe 29 chỗ TPHCM. Các xe đời mới, chất lượng cao sẽ có mức giá cao hơn so với xe đời cũ, qua sử dụng nhiều lần. Hiện nay tại các đơn vị thuê xe, 3 dòng xe 29 chỗ thường được sử dụng như nêu như trên .

Ngoài ra, dù chất lượng xe tốt nhưng tài xế không hợp tác thì chuyến đi không thành công đến 50%. Khi lựa chọn thuê xe 29 chỗ TPHCM của 1 cá nhân hoặc chủ xe trực tiếp lái xe thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Để đảm bảo chất lượng chuyến đi, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.